สวัสดีค่าทู้กคนนน หนูป่านมีผลิตภัณฑ์ใหม่มานำเสนอ ขนตาปลอมเริดๆ และกาวติดขนตาหนึบๆ จาก Miche Bloomin (มิช บลูมมิน) ซึ่งเป็นขนตาปลอมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูว่าเริดขนาดไหน เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์กันก่อนดีกว่าค่ะ
ขนตาปลอมจาก Miche Bloomin ผลิตจากขนสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม เป็นขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติเนียนสนิทเหมือนขนตาจริงจนแยกไม่ออก แกนบางขนตาเบาและนุ่มใส่สบายมากกก ที่สำคัญไม่บาดตาใส่แล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ
หนึ่งแพคมีทั้งหมด 4 คู่ ราคา 480 บาท บอกเลยคุ้มมาก เพราะคู่นึงสามารถใช้งานได้หลายครั้ง ตอนนี้มีขายที่ไทยแล้วนะคะ มีให้เลือกทั้งหมด 10 เบอร์เชียวนะ ซึ่งนำเข้ามาด้วยกัน 2 Line คือ
บางเบาเป็นธรรมชาติเหมาะกับวันสบายๆ
อ่อนหวาน ใส่แล้วมดขึ้นตาเลยค่ะ หวานได้อีก
นอกจากขนตาปลอมแล้ว ยังมีกาวติดขนตาด้วยค่ะ บอกเลยดีมากกก กาวติดขนตาปลอมของ Miche Bloomin นั้นไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญ!! กันน้ำนะจ๊ะ ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ เพราะมาในรูปแบบของพู่กันแบบหัวจุ่ม แห้งง่าย แต่ไม่แห้งไวจนเกินไป ติดหนึบข้ามวันเลยแหละ ราคาก็ไม่แพงเลยนะคะเมื่อเทียบกับแบรนด์ดังๆ เพียง 290 บาท ใช้ได้นานมากค่ะ
❤ เซ็นทรัลลาดพร้าว
❤ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
❤ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
❤ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ Miche Bloomin THAILAND มากๆ เลยค่ะ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทางเราได้ลองใช้
รูปภาพที่มีโลโก้และบทความในเว็บไซต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ JapanKakkoii.com